Biểu hiện, dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên nhé!

117

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên – Nhận biết anh đó yêu thích bạn ngay từ lần gặp mặt trước tiên qua các biểu hiện: anh ấy nhìn chầm chầm vào bạn, có kéo dài thời giờ tới bạn, kể rất nhiều chuyện về bản thân & muốn đưa bạn về nhà.

  • Cách tỏ tình với con trai bằng tin nhắn
  • Chinh phục anh chàng lạnh lùng không hề khó!

Buổi hẹn đầu đôi khi cực kỳ không thoải mái, thậm chí khó chịu, nhưng cũng có thể rất tuyệt vời và đáng nhớ. Dù cảm thấy thế nào thì chắc hẳn bạn cũng muốn biết xem đối phương liệu có muốn có thêm buổi hẹn thứ hai không. Hãy quan tâm dấu hiệu dưới đây nhé!

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần hẹn đầu

Chàng nhìn thẳng vào mắt bạn

Một trong những cách thức chắc hẳn để biết rằng chàng đang có cảm tình với bạn chính là việc chàng thường nhìn thẳng vào mắt bạn khá lâu lúc 2 người đang nói chuyện.

Việc nhìn thẳng vào mắt (eye contact) thường xuyên làm cho người ta cảm thấy không thoải mái, vì vậy Nếu chàng luôn nhìn thẳng vào mắt bạn, nó có nghĩa là chàng đang cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn. Và cũng có thể rằng chàng đang thật sự muốn có bạn ở bên cạnh.

Nếu cả 2 bạn có thể giữ “eye contact” và không chớp mắt (không chớp nha) trong vài giây, có lẽ hai bạn đều đang cảm thấy thoải mái bên nhau và gần như chắc hẳn 100% rằng hai người sẽ có buổi hẹn thứ hai.

Dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp đầu tiên

Chàng dành nhiều thời gian để nghe bạn nói hơn là nói về chính bản thân mình

Lúc trong buổi hẹn có các khoảng yên lặng, Nếu như cả hai bạn đều cảm thấy không được thoải mái cho lắm, chàng sẽ cố gắng nói cho lấp khoảng trống đấy. Nhưng Nếu chàng tập trung lắm nghe bạn nói khá nhiều hơn, để ý tới từng lời của bạn, thì chàng đang thật sự cực kỳ quan tâm đến bạn. Và Nếu như bạn đã thu hút được sự quan tâm của chàng tới vậy, chắc chắn chàng đang rất mong chờ tới buổi hẹn tiếp theo.

Chàng vô tình chạm vào bạn

Chàng vô tình chạm nhẹ vào bạn theo những cách thức cực kỳ lịch sự, gallant – như đỡ tay phía sau lưng bạn khi 2 người cùng qua đường hoặc đi vào thang máy đông người để che cho bạn. Nếu như chàng rất thích bạn và muốn gặp lại bạn, chàng sẽ cố gắng để có các động chạm nhẹ nhàng với bạn.

Anh đó cố gắng kéo dài thời gian của buổi hẹn

Chàng chưa muốn chịu “thả” cho bạn đi vội, vì thế mà chàng có thể gọi thêm món tráng miệng hay gợi ý hai người cùng nhau đi bộ loanh quanh trước khi về để có thêm thời gian ở cạnh bạn. Điều này có lẽ cũng là 1 dấu hiệu khá rõ ràng rằng chàng muốn gặp lại bạn trong thời gian ngắn nhất có thể, cho 1 cuộc hẹn thân mật ^^ riêng tư tiếp theo.

Chàng đưa bạn về nhà

Nếu như 2 người hẹn nhau tại nhà hàng/quán ăn và bạn tự đi tới bởi công cụ riêng của mình và cuối buổi hẹn, chàng tỏ ý muốn đưa bạn về hay đi cùng bạn tới tận cửa nhà thì chắc chắn đây cũng là một chiêu “câu giờ” để tại cạnh bạn lâu hơn.

Nếu chẳng thể cùng bạn đi tới tận nhà, chàng cũng ngay lập tức nhắn tin cho bạn lúc về đến nhà để yên tâm rằng bạn về tới nhà an toàn, thì chắc chắn chàng để ý đến bạn đủ khá nhiều để muốn có buổi hẹn thứ hai.

Dấu hiệu chàng không thích bạn sau lần gặp trước tiên

Sau lần hẹn trước tiên chàng không liên hệ với bạn thì đồng nghĩa với việc bạn đã mất điểm trong mắt chàng đấy. Chàng không có liên lạc sau lần gặp đầu tiên là dấu hiệu rõ nhất trong việc anh đấy không yêu thích bạn.

Còn đối với các chàng trai chưa biết làm gì sau cuộc hẹn trước hết với nàng thì lời khuyên của chúng tôi là hãy nói với cô đó rằng “Hãy nhắn tin cho anh lúc em về đến nhà đáng tin cậy nhé”.

Trên đây là những dấu hiệu chàng thích bạn sau lần gặp trước hết. Nếu chàng có những dấu hiệu này thì bạn có thể chắc mẩm rằng chàng đang đổ mình. Hãy chuẩn bị thật rất tốt cho buổi hẹn thứ hai nhé!

Nguồn: https://divani-sofia.info/

Bình luận