Nước súc miệng thái dương giá bao nhiêu? Nước súc miệng Thái Dương có gì đặc biệt  ?

17

Nước súc miệng thái dương giá bao nhiêu

Nước súc miệng thái dương giá bao nhiêu

Khi nhắc đến các sản phẩm của  Sao Thái Dương thì chúng ta nghĩ ngay đến đây là  nhãn hiệu lừng danh Việt Nam về việc chuyên phân phối & sản xuất dược mỹ phẩm sở hữu nguyên nhân thảo dược, không chỉ tăng trưởng rộng khắp thị trường trong nước, những sản phẩm của Sao Thái Dương còn được đẩy mạnh xuất khẩu sang Đức, Pháp, Mỹ…

Nước súc miệng thái dương giá bao nhiêu 

Hiện tại, Sao Thái Dương đã tung ra thị phần hai dòng nước súc miệng để thích hợp hơn có từng đối tượng tiêu dùng. Dòng Valentine thường nhật cho con người to có màu cam dung tích 500ml. Mẫu Valentine Kiddy màu cam cho những bé nhỏ trên 30 tháng độ tuổi dung tích 250ml. Bên cạnh đó, về thành phần hai cái này khá giống nhau. Thái Dương Valentine Kiddy thay thế tinh dầu bạc hà bằng những tinh dầu dịu ngọt hơn. Dòng này không cay, phù hợp sở hữu các bé con.

Công ty Sao Thái Dương đã cho ra mắt 3 dòng nước súc miệng chính là có giá bán

  • Nước Súc Miệng Thái Dương Hương Bạc Hà 500ml có giá 26.000 vnđ
  • Nước súc miệng Thái Dương Valentine 500ml có giá 45.000 vnđ
  • Nước súc miệng trẻ em Thái Dương 250ml có giá 19.000 vnđ

Để biết nước súc miệng thái dương giá bao nhiêu Bạn cũng mang thể mua trên các trang thương nghiệp điện tử như Shopee, Tiki, Lazada… Khám phá, so sánh giá nhưng thường giao động mức giá rất hợp lý với thu nhập của người việt nam giao động từ 19.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ. Tin tức nha khoa khuyên độc giả đừng nên quá quan tâm nước súc miệng thái dương bao nhiêu tiền mà hãy chọn mua ở chính website của sản phẩm để mua được hàng chính hãng đúng tác dụng của sản phẩm.

Nước súc miệng thái dương bán ở đâu : nước súc miệng thái dương mua bán ở đâu ta có thể dễ dàng tìm thấy những sản phẩm thuộc doanh nghiệp Sao Thái Dương hiện được bán phổ thông trên thị trường cói thể mua sắm nước súc miệng tại các hiệu thuốc, siêu thị hoặc trọng tâm thương mại,…nên là những địa điểm uy tín có sự đảm bảo để tránh mua phải hàng giả hàng nhái đang tràn lan trên thị trường nhé.

Thành phần chính :

  • Thành phần hoạt chất: Menthol(0,2g), Tinh dầu bạc hà(0,2g), Tinh dầu long não(0,2g)
  • Thành phần tá dược : Ethanol 96%, Propylen glycol, Cremophor HC 40, Aspartam, Natri clorid, Sodium Flourid, Glycerin, Phẩm màu xanh (Brillant FCF), Acid citric, Nước tinh khiết.

  • Được bào chế thành : Thuốc nước dùng ngoài.

Nước súc miệng Thái Dương có gì đặc biệt so với các loại khác 

Nước súc miệng thái dương giá bao nhiêu2

  • Thương hiệu Sao Thái Dương nổi tiếng tại Việt Nam , có tới gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm đến từ thảo dược.
  • Một trong những nước súc miệng bán chạy và được các chuyên gia lựa chọn và tin dùng. Thành phần từ các loại dược liệu quý hoàn toàn tự nhiên và an toàn với sức khỏe con người. 
  • Nó còn cung cấp thêm Flour giúp răng chắc khỏe hơn. 
  • Giá thành rẻ cho 1 chai dung tích lớn, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Nguồn: https://divani-sofia.info/

Bình luận