Trị hôi chân bằng kem đánh răng

16

Từ trước đến nay, tác dụng của kem đánh răng được biết là dùng để đánh răng, giữ vệ sinh sạch sẽ cho răng miệng và ít người biết đến ngoài công dụng đó ra thì kem đánh răng còn mang lại nhiều công dụng vượt trội khác và kem đánh răng cũng có tác dụng trị hôi chân.

Trị hôi chân bằng kem đánh răng

  1. Các cách để điều trị hôi chân bằng kem đánh răng:

Thật tế, rất ít người biết đến tác dụng trị hôi chân của kem đánh răng nhưng nếu ai đã biết được rồi thì sẽ thấy được kem đánh răng có nhiều đặc tính rất vượt trội và có thể dùng để trị hôi chân bằng nhiều cách khác nhau

– Chỉ dùng mỗi kem đánh răng:

Trước khi dùng kem đánh răng, bạn phải vệ sinh bàn chân của bạn thật sạch sẽ trước, sau đó dùng kem đánh răng thoa đều lên hài lòng bàn chân một lớp mỏng đợi khoảng 15 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm. Hãy kiên trì thực hiện việc này khoảng 1 tuần bạn sẽ thấy được công dụng đáng kể của kem đánh răng.

– Ngoài việc chỉ sử dụng kem đánh răng, bạn có thể sử dụng chung với chanh:

Chanh cũng có công dụng khử mùi vượt trội

Chỉ cần cho 3 thìa nước cốt chanh trộn cùng với khoảng 8g kem đánh răng là có thể thu được hỗn hợp đồng nhất.

Dùng hỗn hợp vừa mới chuẩn bị xong bôi lên lòng bàn chân sau khi đã vệ sinh bàn chân sạch sẽ. Sau đó đợi khoảng 15 phút rồi rửa lại với nước sẽ thấy được hiệu quả.

– Ngoài việc chỉ sử dụng kem đánh răng, bạn có thể sử dụng chung với baking soda:

Kem đánh răng mà kết hợp với baking soda sẽ khử mùi hôi chân một cách đáng kể.

Trước tiên chỉ cần trộn đều baking soda với kem đánh răng theo tỷ lệ 1:1, sau đó dùng hỗn hợp này chà kỹ vào lòng bàn chân. Hãy nhớ rằng chà liên tục trong khoảng 15 phút thì hãy dừng lại. 

  1. Tại sao kem đánh răng có thể trị hôi chân?

Đây là câu hỏi mà phần lớn được khá nhiều người quan tâm và đặt ra và sau đây là những lí do giúp cho kem đánh răng có nhiều công dụng nổi bật và mang lại hiệu quả đáng kể như vậy

Thành phần của kem đánh răng bao gồm các hóa chất đặc biệt chống lại vi khuẩn gây mùi khó chịu. Vì vậy mà kem đánh răng có thể phòng ngừa và cải thiện mùi hôi chân cho cơ thể.

Ngoài ra trong thành phần của kem đánh răng còn có chứa nhiều silicat với khả năng kháng viêm cao. Cùng với thành phần baking soda có tác dụng làm giảm lượng dầu trên da (những nguyên nhân chính gây ra mùi hôi chân.

Nguồn : https://divani-sofia.info

Bình luận