Uống trà gì để giải độc, làm đẹp và trắng da?

22

Uống trà gì để giải độc, làm đẹp và trắng da

Uống trà gì để giải độc, làm đẹp và trắng da

Uống trà gì để giải độc, làm đẹp và trắng da? Có một câu nói, một màu trắng ẩn một trăm cái xấu. Mình tin rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn sở hữu một làn da trắng mịn và đàn hồi, căng tràn sức sống. 

Tuy nhiên, trước áp lực cuộc sống và công việc ngày càng cao của con người, nhiều phụ nữ thường sống trong tình trạng sức khỏe không đảm bảo như những người khác. Nguyên nhân là do các độc tố tích tụ trong cơ thể không có lợi cho sức khỏe làn da. Uống trà là cách giữ gìn sức khỏe tiện cực kỳ đơn giản mà lại tiện lợi, hiệu quả, một số loại trà còn có tác dụng làm trắng da, giải độc, vậy uống trà gì để giải độc, làm đẹp và trắng da? Blog ngày hôm nay sẽ giới thiệu tới các chị em 4 loại trà có thể giải độc và làm đẹp da.

Uống trà gì để giải độc, làm đẹp và trắng da – Trà xanh

Trà xanh được mệnh danh là chúa tể của các chất chống oxy hóa. Trong cuộc sống hàng ngày, nhiều chị em đã nghiên cứu và tự sáng tạo ra các cách chăm sóc da từ việc lấy bã trà xanh còn sót lại đắp lên mặt như một loại mặt nạ, bã trà xanh có tác dụng chống oxy hóa. Ngoài ra, chất cafein trong trà xanh có thể loại bỏ chứng phù nề một cách hiệu quả và chất tanin có thể làm se da hiệu quả, từ đó làm cho da lỏng lẻo trở nên săn chắc. Uống trà xanh là tốt nhất cho da chị em.

Uống trà gì để giải độc, làm đẹp và trắng da – Trà trắng

Phụ nữ uống gì để làm đẹp da và giải độc

Trà trắng là thức uống có vai trò giải khát, giải độc. Trà trắng có chức năng chống oxy hóa rất tốt, có tác dụng tăng cường sức đề kháng cho da, hơn nữa polyphenol trong trà trắng có thể ngăn chặn hoạt động của các gốc tự do một cách hiệu quả. Các tác dụng giải độc và ngăn ngừa được các chất có hại cho cơ thể con người của trà trắng rất hữu ích cho sức khỏe làn da.

Uống trà gì để giải độc, làm đẹp và trắng da?  Trà đậm

Trà đậm: Trà đậm có thể đóng vai trò rất tốt trong việc làm săn chắc da và chống lão hóa. Theo các nghiên cứu liên quan, men trà trong trà đậm có thể lấp đầy các lipid của mô dưới da, đồng thời có thể chuyển hóa các collagen bị phá hủy, do đó cho phép da của bạn lấy lại độ đàn hồi.

Uống trà gì để giải độc, làm đẹp và trắng da? Trà đen

Trà (chè) đen, một cái tên nghe rất là phải không các bạn. Nhưng giá trị dinh dưỡng của chè đen cũng rất cao, các hợp chất có trong chè đen có tác dụng phòng và chữa bệnh loãng xương thường gặp ở phụ nữ. Màu chè khô và chè nấu canh chủ yếu có màu đỏ, khi nấu lên màu chuyển sang sẫm lại nên được gọi là chè đen. Nó được làm từ búp và lá cây chè, thích hợp nhất đối với sản phẩm này là xem nó như nguyên liệu thô, tinh chế thông qua các quy trình điển hình như làm mất nước, cán dẹp, lên men và sấy khô. Theo các nghiên cứu khoa học liên quan, trà đen có thể giúp hỗ trợ hệ thống tiêu hóa, thúc đẩy sự thèm ăn, có thể giúp lợi tiểu loại bỏ phù nề và các tác dụng khác. Ngoài ra, trà đen cũng có thể giúp người sử dụng tăng cường chức năng của cơ tim.

Uống trà gì để giải độc, làm đẹp và trắng da? Tóm lại, các bạn nữ nên uống nhiều hơn các loại trà được giới thiệu ở trên trong đời sống sinh hoạt hàng ngày,. Thực chất những loại trà này không chỉ có tác dụng giải độc, dưỡng da, làm trắng da mà còn giúp ích rất nhiều cho sức khỏe, nhưng mọi người cũng nên chú ý sử dụng đúng liều lượng. Biết kết hợp việc uống trà với sinh hoạt và nghỉ ngơi điều độ, không nên thức khuya thường xuyên, nếu không sẽ có hại cho sức khỏe làn da.

Nguồn: https://divani-sofia.info/

Bình luận